„Sie haben erfolglos nach Dickhornschafen Ausschau gehalten, deren Jagdsaison hier im Staat als Letzte endet, nämlich erst mitten im Februar.“
Họ đã tìm kiếm cừu sừng lớn một cách vô ích; mùa săn loài này ở bang này kết thúc muộn nhất, tức là chỉ đến giữa tháng Hai mới hết.
„›Da drüben in den Bergen gibt es Pumas, Dickhornschafe und Adler.‹“
Ở đằng kia trên núi có sư tử núi, cừu sừng lớn và đại bàng.